7

Công ty KIẾN TRÚC XANH được hình thành và phát triển từ năm 2001 đến nay. Chúng tôi nhận ra nhu cầu của khách hàng ngày càng tinh tế, ngày càng khắt khe về chất lượng dịch vụ cao cấp và KIẾN TRÚC XANH đã không ngừng phát triển để có thể mang đến những cảm giác trọn vẹn trong không gian tuyệt vời nhất tới Quý Khách Hàng.

Bằng sự tận tâm, say mê sáng tạo của đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, hoạ sĩ và nghệ sĩ. Chúng tôi, những con người đam mê nghệ thuật đã hoàn thiện hàng trăm công trình tâm huyết với tính nghệ thuật cao, mang đủ mọi phong cách, cảm xúc và ý nghĩa nhân văn riêng biệt. Từ hoài cổ đến hiện đại, từ hoang dã đến sang trọng, từ đơn giản đến tiện nghi chuyên nghiệp.

Chúng tôi thực hiện dự án vừa khoa học hiện đại nhưng vẫn đơn giản ở từng giai đoạn. Từ quá trình tiếp nhận yêu cầu cho đến khâu hoàn thiện

Chất lượng & Uy tín

KIẾN TRÚC XANH cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng. Điều đó cũng mang lại cho Kiến trúc xanh những bước đi vững trãi và giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế ở Việt Nam.

Nghệ thuật & Thẩm mỹ

Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt mang tính thẩm mỹ cao. Mọi chi tiết đều thể hiện sự sắp đặt tinh tế khéo léo mang những ý nghĩa riêng. Được sang tạo bởi những nghệ sĩ, kiến trúc sư, thiết ké nội thất trong và ngoài nước.

Trung thực & Tận tâm

Các cuộc đối thoại cởi mở, trung thực đóng vai trò quan trọng trong mỗi dự án nhằm mang lại mối quan hệ công việc hiệu quả nhất giữa KIẾN TRÚC XANH và Chủ đầu tư. Ở Kiến trúc xanh, phong cách làm việc nhóm luôn được đề cao, mỗi một nhân sự làm việc tại Kiến trúc xanh luôn đi đầu trong công việc.

Thời gian

Đối với KIẾN TRÚC XANH, thời gian là tiền bạc của của Kiến trúc xanh và Chủ đầu tư, chính vì vậy uy tín của Kiến trúc xanh được thể hiện rất nhiều ở thời gian. Việc đáp ứng tiến độ không chỉ quan trọng về phía khách hàng mà còn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Kiến trúc xanh.